Toyota Land Cruiser thế hệ mới ngầu hơn trong gói độ Offroad

Admin 120 views 28/02/2022

Hãng độ xe Jaos đến từ Nhật Bản vừa giới thiệu gói nâng cấp đặc biệt dành cho mẫu xe SUV 7 chỗ Land Cruiser.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới đã được nhiều hãng độ lựa chọn để nâng cấp như Modellista, Liberty Walk. Hãng cung cấp phụ kiện ô tô Jaos cũng thử sức với dự án nâng cấp mẫu SUV theo hướng tăng khả năng đi địa hình.

Có thể thấy ngoại hình mẫu xe được trang bị nhiều phụ kiện như cản trước sơn đen tương phản với màu trắng thân xe, vòm bánh xe có thêm phần ốp màu đen. Ở phiên bản độ này, được thay thế bằng bộ mâm Tribe Cross 20 inch màu Matt Gun Metallic, đi kèm lốp 285/55 Toyo Open Country R để tăng thêm độ bám khi lái xe địa hình. Jaos cũng trang bị bộ ống xả kép mạ chrome mới cho Land Cruiser.

 

Toyota Land Cruiser thế hệ mới ngầu hơn trong gói độ Offroad - 1

 

Toyota Land Cruiser thế hệ mới ngầu hơn trong gói độ Offroad - 3

Ngoài bộ lốp, Jaos cũng thay bộ lò xo của Battlez Ti-W, nâng khoảng sáng gầm thêm 40mm (nguyên bản 235 mm). Hãng độ không thay đổi cấu hình động cơ.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới có hai tùy chọn cấu hình động cơ gồm động cơ xăng V6, dung tích 3.5L tăng áp kép, cho công suất 409 mã lực. Và khối  động cơ dầu (diesel) V6, dung tích 3.3L tăng áp kép, cho công suất 304 mã lực. Hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh là trang bị tiêu chuẩn.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới ngầu hơn trong gói độ Offroad - 4

Toyota Land Cruiser thế hệ mới ngầu hơn trong gói độ Offroad - 5

Trên trang web, hãng độ xe Jaos không công bố tổng chi phí nâng cấp mà chỉ tiết lộ giá một vài trang bị như bộ vành 20 inch trị giá 703 USD tương đương hơn 16 triệu đồng.

Nguồn: 24h.com.vn