Tin tức

Nhiều người chấp nhận mua lại Toyota Land Cruiser 2022 với giá cao hơn đại lý, Toyota vào cuộc xử lý

Admin 2 views 26/07/2021

Cầu nhiều hơn cung nên nhiều người đang lợi dụng việc mua Toyota Land Cruiser 2022 từ đại lý rồi bán lại cho người khác với giá cao hơn để kiếm lời. Toyota đã nhận thấy điều này và hãng đang lên kế hoạch để truy quét những đối tượng đó.

Đọc thêm

Đây là những mẫu xe đô thị được nhiều người Việt lựa chọn

Admin 2 views 26/07/2021

Xu hướng thị trường ngày càng chuộng xe gầm cao đa dụng SUV/Crossover. Bên cạnh lợi thế về khoảng sáng gầm xe, tư thế ngồi khá thoải mái khi di chuyển đường dài mà còn có không gian rộng rãi hơn với sức chứa nhiều mẫu lên tới 7 chỗ ngồi, đáp ứng tốt các nhu cầu di chuyển hàng ngày của một gia đình hoặc phù hợp cả làm xe dịch vụ.

Đọc thêm

Chi tiết mẫu xe cấp cứu Hyundai Starex tại đại lý, giá bán hơn 760 triệu đồng

Admin 2 views 26/07/2021

Đây là một trong những dòng xe cứu thương hiếm hoi được phân phối trên thị trường. Tại Việt Nam, có rất nhiều dòng xe cứu thương khác nhau, nhưng thông dụng và thường thấy nhất là những dòng xe Hyundai Starex và Toyota Hiace.

Đọc thêm

Suzuki XL7 vs Mitsubishi Xpander Cross: Khi bạn có 600 triệu lại thích xe rộng rãi, "sang xịn"

Admin 2 views 26/07/2021

Trong phân khúc xe đa dụng (MPV) 7 chỗ tại thị trường Việt Nam, đây là 2 mẫu xe rất phù hợp tiêu chí với nhiều công nghệ an toàn hiện đại và có giá hợp lý.

Đọc thêm

MINI Cooper ra mắt phiên bản đặc biệt kỷ niệm 60 năm

Admin 2 views 26/07/2021

Những chiếc xe MINI đã ra đời từ trước những năm 60. Nhưng có lẽ chỉ khi vị kỹ sư tài ba Alec Issigonis bắt tay với tay đua lừng danh nước Anh - John Cooper vào tháng 9/1961 để cho ra đời những biến thể MINI Cooper hiệu suất cao, thương hiệu này mới bắt đầu được chú ý nhiều hơn.

Đọc thêm