Tin tức

GIẢI ĐÁP 08 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT VỀ ĐỘ CỬA HÍT Ô TÔ

Admin 153 views 05/10/2020

Nguyên lý hoạt động của cửa hít ô tô là gì? Lắp đặt có khó không? Giá thành một bộ cửa hít bao nhiêu? Tiêu chí nào đánh giá bộ cửa hít chất lượng? Những thắc mắc này sẽ được Scar Việt Nam giải đáp trong bài viết dưới đây:

Đọc thêm

MẤT NGÓN TAY VÌ ĐỘ PHẢI CỬA HÍT Ô TÔ RỞM

Admin 151 views 05/10/2020

Vốn là một tính năng tiện dụng, nâng cao an toàn và hiện đại nhưng nếu lựa chọn phải dòng cửa hít ô tô chất lượng kém, người dùng có thể gặp phải những tác hại không thể cứu vãn được như người đàn ông dưới đây

Đọc thêm

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP VỚI CỬA HÍT Ô TÔ SCAR CHO XE MERCEDES

Admin 144 views 23/09/2020

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt cửa hít cho dòng xe nói riêng và cửa hít ô tô nói chung, Scar Việt Nam xin giới thiệu dòng cửa hít ô tô cho xe Mercedes tự động 100%, uy tín, chuyên nghiệp, cam kết lắp là ăn ngay và không phải chỉnh sửa gì.

Đọc thêm

TƯ VẤN CHI TIẾT ĐỘ CỬA HÍT Ô TÔ CHO XE VINFAST PRESIDENT - TỰ ĐỘNG HÍT NHẸ NHÀNG

Admin 156 views 21/09/2020

Một dòng xe mới ra mắt nhưng đã khẳng định vị thế trên thị trường xe hơi, cửa hít ô tô cho xe Vinfast President là dòng sản phẩm công nghệ được Scar nâng cấp công nghệ để phù hợp vớimới được trang bị tạo nên sự khác biệt, chỉ cần đẩy nhẹ tay là cánh cửa đã đóng vào từ từ, nhẹ nhàng không gây ra tiếng ồn, không còn phải lo lắng về sự an toàn. 

Đọc thêm

ĐỘ CỬA HÍT Ô TÔ SCAR CHO XE VINFAST PRESIDENT - NGUYÊN ZIN, NHẸ NHÀNG, ÊM ÁI 

Admin 225 views 16/09/2020

Làm sao để đo được một lực vừa đủ khi đóng cửa? Đây là một câu hỏi rất khó để trả lời. Vậy thì hãy để cửa hít ô tô Scar thay bạn bảo vệ an toàn cho gia đình bạn và chiếc xế yêu Vinfast President

Đọc thêm