Màn hình DVD Pioneer AVH-Z9250BT

Giá bán: 15.999.000đ

Mã Sản phẩm: BB007

Hotline : 0987.111.005

Nhập khẩu chính hãng từ THAILAND, Hỗ trợ Carplay, Android auto và Weblink

Ưu đãi sẩn phẩm

Thời gian giao hàng: 4 - 12 tiếng, cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành, Phụ kiện (nếu có)

Tính năng đặc biệt

Pioneer Electronics Asia Centre, công ty hàng đầu về chế tạo thiết bị nghe nhạc lắp thêm trong ô tô, ngày 2/2 đã công bố 5 đầu thu đa phương tiện mới: DMH-ZS8250BT 8 inch, AVH-Z9250BT và AVH-Z7250BT 7 inch, AVH-Z5250BT 6,8 inch, và AVH-Z2250BT 6,2 inch . Dòng đầu thu mới này mang đến trải nghiệm Apple CarPlay ™, Android Auto ™ [1] và WebLink ™ cho mọi người lái, với khả năng nghe nhìn vượt trội, kết nối điện thoại thông minh tốt hơn cùng các tính năng tiện lợi mới.

Màn hình Pioneer AVH-Z9250BT là thế hệ màn hình cao cấp nhất của hãng Pioneer với trình phát Double-DIN Bộ thu AV đa phương tiện DVD Flagship với màn hình cảm ứng 7 inch - WVGA với Wifi Bulit-in cho Wireless Apple CarPlay và Android Auto Wireless, với 2 khe cắm USB và khe cắm thẻ SD

 Màn hình Pioneer AVH-Z9250BT

"Những người lái xe ngày nay sống cuộc sống nhanh hơn, và cần nhiều chất lượng và sự tiện lợi hơn của các hệ thống giải trí trong xe - vì vậy chúng tôi thiết kế dòng đầu thu đa phương tiện năm 2020 của chúng tôi để đáp ứng những nhu cầu đó", ông Ronald Lee, Tổng Giám đốc phụ trách Bộ phận Bán hàng và Tiếp thị của Pioneer Electronics Asia Centre nói. "Các tính năng giải trí cao cấp trên xe hơi như Apple Carplay và Android Auto nay được cập nhật và lái xe có thể sử dụng thông qua đầu thu đa phương tiện Z-series mới, cùng các tính năng tiện lợi đáng kinh ngạc và khả năng âm thanh mà người sử dụng thiết bị của Pioneer đã biết và yêu thích".

TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG GIẢI TRÍ CỦA BẠN VỚI DMH-ZS8250BT

Điểm mới của Màn hình Pioneer AVH-Z9250BT, đầu thu hàng đầu với màn hình 7 inch, được thiết kế để đem đến cho người lái trải nghiệm xem màn hình lớn, dễ đọc và sang trọng. Các chức năng định vị, liên lạc và giải trí chưa bao giờ dễ dàng hơn - và nhờ màn hình cảm ứng điện dung True Color 24 bit, người lái có thể tận hưởng trải nghiệm xem phong phú và tương tác với nội dung trên màn hình một cách dễ dàng.

Mặc dù được thiết kế chủ yếu để tạo sự thuận tiện cho lái xe, Màn hình Pioneer AVH-Z9250BT còn dễ lắp đặt - một thiết kế mới, sáng tạo cho phép người lái lắp đặt đầu thu theo cấu hình đơn, đôi hoặc không DIN - với hình thức mô-đun mới.

Màn hình Pioneer AVH-Z9250BT mang đến đẳng cấp mới không chỉ về chất lượng hiển thị và sự tiện lợi khi lắp đặt, mà cả khả năng âm thanh. Nó gồm các linh kiện âm thanh mới, sử dụng Tụ điện Nhiều lớp Polymer điện dung cao cấp, bo mạch thiết kế lại với các linh kiện kháng trở thấp, mạch tín hiệu âm thanh được bảo vệ và bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang analog cải tiến. Tất cả những thay đổi này giúp tăng đáng kể chất lượng âm thanh, tạo ra âm thanh đặc trưng với dải treble rộng và rõ nét hơn, âm trầm sâu hơn, và ít biến dạng hơn so với thiết bị cùng loại. Âm trường rộng hơn cũng cho phép lái xe tùy chỉnh đầu ra âm thanh thông qua equaliser kiểu đồ họa 13 dải của máy thu theo cách sâu hơn và chính xác hơn nhiều những gì có thể đạt được trước đó.

TÍNH NĂNG GIẢI TRÍ, KẾT NỐI, THUẬN TIỆN MỚI CHO NĂM 2020 VÀ XA HƠN NỮA

 Màn hình Pioneer AVH-Z9250BT dễ dàng kết nối Carplay

Màn hình Pioneer AVH-Z9250BT và các đầu thu khác thuộc dòng Z-Series mới của Pioneer - AVH-Z9250BT, AVH-Z7250BT, AVH-Z5250BT, và AVH-Z2250BT – tích hợp tất cả những tính năng cần thiết người đam mê xe hơi tìm kiếm ở một sản phẩm cao cấp. Đầu tiên, các thiết bị này được tích hợp Apple CarPlay, Android Auto và WebLink, giao diện mới cho phép lái xe tương tác với các ứng dụng, truyền thông và giải trí trên điện thoại của họ ngay trên màn hình của đầu thu.

Các tính năng này được hỗ trợ bởi giao diện người dùng mô phỏng lại của Pioneer, đóng vai trò như cửa ngõ hoàn hảo, thuận tiện cho giải trí tột bậc. Trải nghiệm mới của người sử dụng có các tính năng tùy biến với biểu tượng lớn hơn, đem lại cho lái xe khả năng tương tác trực quan với các đầu thu của họ.
 

Ở bên trong, các công nghệ tiên tiến của Pioneer đưa hàm ý về thuận tiện, dễ dàng và giải trí lên tầm cao mới. Với tính năng tự động phát hiện kết nối cáp mới, người sử dụng có thể dễ dàng kết nối điện thoại của họ với các đầu thu mà không cần bất kỳ thiết lập nào. Ngoài ra, các công nghệ Bluetooth mới nhất cho phép người lái đặt trước tối đa 20 số điện thoại trên đầu thu AVH-Z9250BT(5 trên các đầu thu khác thuộc dòng Z-Series của Pioneer), với tối đa 3 số điện thoại có thể kết nối đồng thời, và chuyển đổi giữa các nguồn dễ dàng khi chỉ cần chạm.

 

Pioneer AVH-Z9250BT có khe cắm thẻ nhớ và ổ đĩa dvd

Các đầu thu trên hỗ trợ các tính năng tiện lợi và an toàn trên những dòng xe nhất định, gồm các công tắc điều khiển tùy chỉnh trên vô lăng, tín hiệu đầu vào camera, và chỉ dẫn hỗ trợ đỗ xe.

Camera 360 độ Owin Pro trên Màn hình Pioneer AVH-Z9250BT ban đêm

Các tính năng âm thanh mà người sử dụng Pioneer đã biết và yêu thích cũng hiện hữu - gồm Equaliser  kiểu đồ họa 13 dải, Tự động căn chỉnh thời gian và các tính năng EQ (yêu cầu CD-MC20), Cài đặt chéo và phần mềm tăng cường âm thanh thu hồi âm tiên tiến mới của Pioneer.

 

DMH-ZS8250BT

AVH-Z9250BT

AVH-Z7250BT

AVH-Z5250BT

AVH-Z2250BT

Kích thước

1-DIN, 2-DIN 
hoặc Non-DIN

2-DIN

1-DIN

2-DIN

2-DIN

Màn hình

8-inch 
cảm biến điện dung

7-inch 
cảm biến điện dung

7-inch 
cảm biến điện trở

6.8-inch 
cảm biến điện trở

6.2-inch 
cảm biến điện trở

Kết nối

Bluetooth, USB

Wi-Fi, Bluetooth, HDMI, 
Dual USB, SD Card Slot

Bluetooth, USB

Bluetooth, USB

Bluetooth, USB

Apple Carplay 

có dây

không dây & có dây

có dây

có dây

có dây

Android Auto

có dây

không hỗ trợ

Phần mềm khác 
Hỗ trợ

WebLink

WebLink, không dây soi gương

WebLink

Camera chiếu hậu Input

Quan sát trước và sau

Các linh kiện âm thanh chuyên dụng  

Premium PMLCAP

PMLCAP

 

Với 5 mẫu đầu thu đa phương tiện độc đáo thuộc dòng Z-series mới, các lái xe có thể yên tâm rằng luôn có một sản phẩm của Pioneer đáp ứng nhu cầu của họ. Các đầu thu mới sẽ bán tại các đại lý ủy quyền của Pioneer ở Singapore và Thái Lan vào tháng 2/2019 và tháng 3/2019 ở Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Philippines và Việt Nam.

Một số lưu ý khác:

i. Không sử dụng hệ thống Pioneer của bạn nếu việc này làm lệch hướng chú ý của bạn khỏi việc lái xe an toàn. Luôn tuân thủ các quy tắc lái xe an toàn. Ở một số quốc gia, một số hoạt động của thiết bị trong khi lái xe có thể là bất hợp pháp. Ở những nơi áp dụng các quy định đó, bạn phải tuân theo.

ii. Thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm có thể thay đổi theo khu vực. Để biết thêm thông tin, liên hệ với đại lý ủy quyền của Pioneer tại địa phương của bạn.

iii. Pioneer Multimedia Receivers chỉ tương thích với các điện thoại di động thông minh chạy hệ điều hành Android và iPhone.

iv. Apple CarPlay qua kết nối USB không dây hoặc có dây yêu cầu iPhone 5 trở lên chạy iOS 7.1 trở lên và cáp Lightning to USB. Để biết tính khả dụng ở quốc gia của bạn, vui lòng truy cập http://www.apple.com/ios/carplay/.

v. Chức năng Bluetooth® yêu cầu thiết bị hỗ trợ Bluetooth tương thích. Các tính năng Bluetooth có thể không tương thích toàn bộ các thiết bị cài đặt Bluetooth hỗ trợ, và/hoặc chức năng của các tính năng này có thể bị hạn chế ở một số thiết bị hoặc một số mạng không dây.

vi. Pioneer không đảm bảo tương thích với toàn bộ thiết bị lưu trữ lớn USB và không chịu trách nhiệm nếu xảy ra mất mát dữ liệu trên media player, điện thoại thông minh, hoặc các thiết bị khác trong khi sử dụng máy thu.

vii. Android Auto yêu cầu thiết bị Android chạy Android 5.0 (Lollipop) trở lên với gói dữ liệu. Tính khả dụng của Android Auto có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia và kiểu điện thoại của bạn. Vui lòng truy cập http://www.android.com/auto để biết thêm thông tin.

viii. Về USB Type-C (TM) – các tài xế nên kết nối điện thoại với máy thu có tính năng phát lại và điều khiển phương tiện Android thông qua AOA và / hoặc MTP chỉ thông qua CD-CU50, cáp USB loại A đến USB loại C (TM) được chứng nhận (độ dài dưới 1m) hoặc thông qua cáp mở rộng Type-A do Pioneer cung cấp. Trong một số trường hợp, việc thiết lập kết nối với cáp USB loại C thông thường có thể bị rối loạn chức năng.

viii. PIONEER là thương hiệu đã đăng ký của Pioneer Corporation.

ix. Android và các nhãn hiệu có liên quan khác là thương hiệu của Google Inc.

x. Apple, iPod, iPhone là các thương hiệu của Apple Inc., được đăng ký tại Mỹ và các nước khác.

xi. BLUETOOTH  là một thương hiệu được đăng ký của Bluetooth SIG, Inc.

xii. WebLink là nhãn hiệu đã đăng ký của Abalta Technologies.

xiii. Tất cả các nhãn hàng, tên sản phẩm, hoặc logo có thể là thương hiệu hoặc thương hiệu được đăng ký của những người chủ sở hữu tương ứng.

 

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi 123bonbanh.com

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

https://www.facebook.com/123bonbanh/

ĐT: 0987 111 005

Đọc thêm

Thông số kĩ thuật

 • Kích thước 2DIN
 • Màn hình hiển thị 7inch - WVGA
 • Màn hình cảm ứng chống xước/chống chói
 • Nguồn âm thanh DVD / CD / USB / SD
 • Định dạng video H.264 / WMV / DivX / XviD / MKV / FLV
 • Định dạng tệp âm thanh WAV / MP3 / WMA / AAC / FLAC
 • Có kết nối USB 
 • Điều khiển cho iPod / iPhone thông qua Carplay
 • Điều khiển một số dòng điện thoại Android thông qua Android auto
 • Khe cắm thẻ nhớ SD / SDHC 
 • Bluetooth/Wifi
 • Âm thanh / hình ảnh vùng kép Có
 • Điều chỉnh EQ tự động
 • Khôi phục chất lượng âm thanh từ các tệp nén
 • Mật khẩu bảo mật
 • Hỗ trợ Camera 360 độ/ Camera lùi/ Màn hình gối
 • EQ 13 ban nhạc
 • Liên kết web thông qua Weblink
 • Có cổng riêng cho Loa SUB
 • Hỗ trợ cài đặt vị trí nghe nhạc trong xe

Sản phẩm liên quan

Màn Hình Dvd Android Naviplay

Mã: BB2482

 

Giá bán: 5.200.000đ

Chevrolet Colorado Màn Hình DVD Android Ô Tô NaviPlay

Mã: BB2482

 

Giá bán: 5.200.000đ

Vinfast Fadil Màn Hình DVD Android Ô Tô NaviPlay

Mã: BB2482

 

Giá bán: 5.200.000đ

Mazda CX5 Màn Hình DVD Android Ô Tô NaviPlay

Mã: BB2482

 

Giá bán: 5.200.000đ

Ford Ecosport Màn Hình DVD Android Ô Tô NaviPlay

Mã: BB2482

 

Giá bán: 5.200.000đ

Huyndai Tucson Màn Hình DVD Android Ô Tô NaviPlay

Mã: BB2482

 

Giá bán: 5.200.000đ

Toyota Prado Màn Hình DVD Android Ô Tô NaviPlay

Mã: BB2482

 

Giá bán: 5.200.000đ

Toyota Vios Màn Hình Android NaviPlay

Mã: BB2482

 

Giá bán: 5.200.000đ

Màn Hình DVD Android Ô tô Vicom V8 Pro

Mã: BB02481

 

Giá bán: 8.500.000đ

Màn Hình Dvd Android Oled

Mã: BB0045

 

Giá bán: 5.500.000đ

Màn hình DVD Cogamichi C900

Mã: BB0225

Giá: 12.000.000đ

Giá bán: 10.500.000đ

-12%

Ownice C960 Màn Hình DVD Android Cho Các Dòng Xe

Mã: BB0057

 

Giá bán: 10.000.000đ

Màn hình dvd Android Roadtech

Mã: BB0044

 

Giá bán: 8.500.000đ

Toyota Fortuner màn hình Dvd Android Hitech Pro

Mã: BB0228

Giá: 10.500.000đ

Giá bán: 9.499.000đ

-9%

Toyota Camry màn hình DVD Cogamichi C900

Mã: BB0227

Giá: 12.000.000đ

Giá bán: 10.500.000đ

-12%

Toyota Fortuner màn hình DVD Cogamichi C900

Mã: BB0226

Giá: 12.000.000đ

Giá bán: 10.500.000đ

-12%

Màn hình gối Android Cogamichi C-9912 11.8 Inch

Mã: BB0237

 

Giá bán:Liên Hệ

Toyota Innova màn hình DVD Android Hitech H500

Mã: BB0194

Giá: 4.500.000đ

Giá bán: 3.999.000đ

-11%

Toyota Vios màn hình DVD Android Hitech H500

Mã: BB0193

Giá: 4.500.000đ

Giá bán: 3.999.000đ

-11%

Honda Civic màn hình DVD Hitech H500

Mã: BB0192

Giá: 4.500.000đ

Giá bán: 3.999.000đ

-11%

Chevrolet Captiva màn Hình DVD Android Hitech H500

Mã: BB0191

Giá: 4.500.000đ

Giá bán: 3.999.000đ

-11%

Ford Transit Màn Hình DVD Android Hitech H500

Mã: BB00201

Giá: 4.500.000đ

Giá bán: 3.999.000đ

-11%

Toyota Camry Hitech Pro Màn Hình Dvd Android

Mã: BB0076

 

Giá bán: 9.500.000đ

KIA K3 Màn hình DVD Bravigo

Mã: BB0053

Giá: 12.000.000đ

Giá bán: 10.500.000đ

-12%

Toyota Prado Màn hình DVD Bravigo

Mã: BB0052

Giá: 12.000.000đ

Giá bán: 10.500.000đ

-12%

Toyota Fortuner Màn Hình DVD Bravigo

Mã: BB0051

Giá: 12.000.000đ

Giá bán: 10.500.000đ

-12%

Hyundai Tucson Màn Hình DVD Bravigo

Mã: BB0050

Giá: 12.000.000đ

Giá bán: 10.500.000đ

-12%

Toyota Camry Màn Hình DVD Bravigo

Mã: BB0050

Giá: 12.000.000đ

Giá bán: 10.500.000đ

-12%

Mazda 3 Màn Hình DVD Bravigo

Mã: BB0049

Giá: 12.000.000đ

Giá bán: 10.500.000đ

-12%

Màn hình gối Android CNT-9918 12.5 Inch

Mã: BB0238

Giá: 18.900.000đ

Giá bán: 17.900.000đ

-5%

Đầu DVD Ownice C960 cho xe Honda CRV 2013 - 2017

Mã: BB0230

Giá: 10.800.000đ

Giá bán: 9.800.000đ

-9%

Màn DVD Ownice C960 xe Toyota Hilux 2016 - 2019

Mã: BB0229

Giá: 10.800.000đ

Giá bán: 9.800.000đ

-9%

Sorento màn DVD Ownice C960

Mã: BB0231

Giá: 12.000.000đ

Giá bán: 10.000.000đ

-16%

Toyota Corolla đầu DVD android Ownice C960

Mã: BB0232

Giá: 12.000.000đ

Giá bán: 10.000.000đ

-16%

Toyota Prado đầu màn hình DVD Ownice C500

Mã: BB0233

Giá: 10.000.000đ

Giá bán: 8.500.000đ

-15%

Toyota Wigo Hitech Pro Màn Hình Dvd Android

Mã: BB0075

 

Giá bán: 9.500.000đ

Màn Hình DVD Android Hitech Pro

Mã: BB0074

 

Giá bán: 9.500.000đ

Toyota Innova màn hình DVD Hitech Pro

Mã: BB0236

Giá: 10.500.000đ

Giá bán: 9.499.000đ

-9%

Màn Hình Dvd Android Ownice C960

Mã: BB0051

 

Giá bán: 10.800.000đ

Màn Hình Dvd Android Cho Xe Mercedes Benz

Mã: BB0050

Giá: 16.000.000đ

Giá bán: 14.500.000đ

-9%

Màn Hình DVD Android Bravigo

Mã: BB0048

 

Giá bán: 10.990.000đ

Màn Hình Android Winmax

Mã: BB0045

 

Giá bán: 12.500.000đ

Mitsubishi Xpander Màn Hình Dvd Android Hitech Pro

Mã: BB0235

Giá: 10.500.000đ

Giá bán: 9.499.000đ

-9%

Màn hình Android ability

Mã: BB006

 

Giá bán: 13.900.000đ

Ford Eco Sport 2018 Màn Hình Android Cogamichi C900

Mã: BB0063

 

Giá bán: 13.900.000đ

Honda HRV Cogamichi C900 Màn Hình Android

Mã: BB0062

 

Giá bán: 12.900.000đ

Màn Hình Gối Android Cogamichi C-99 Full HD 10.6 Inch

Mã: BB0041

Giá: 12.000.000đ

Giá bán: 11.000.000đ

-8%

Màn hình android Cogamichi cho Hyundai Santafe 2019

Mã: BB0039

Giá: 14.000.000đ

Giá bán: 12.500.000đ

-10%

Màn Hình Android Cogamichi Cho Xe Mazda CX5

Mã: BB008

 

Giá bán: 14.999.000đ

Màn Hình Android Zestech

Mã: BB009

 

Giá bán: 7.300.000đ

Mazda CX-5 GPS

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Mazda BT 50

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Mazda 3 2013 GPS

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Mazda 2 GPS 2012

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD xe Mazda BT 50 android

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD xe Rio

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD xe Kia Rio GPS 2015

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD xe Kia Forte GPS

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD GPS xe Kia Sorento

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD GPS xe Kia K3

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Android xe Kia Sorento

Mã: BB0117

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Android xe Kia Rio

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Android xe Kia Morning 2012

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Android xe Kia Morning

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Android xe Kia K3

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Android xe Kia Forte

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Andoird 8 inch xe Kia Moring

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD xe Rio

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD xe Kia Rio GPS 2015

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD xe Kia Forte GPS

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD GPS xe Kia Sorento

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD GPS xe Kia K3

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Android xe Kia Sorento

Mã: BB119

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Android xe Kia Rio

Mã: BB0116

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Android xe Kia Morning 2012

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Android xe Kia Morning

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Android xe Kia K3

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Android xe Kia Forte

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Màn hình DVD Andoird 8 inch xe Kia Moring

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Veracruz Ix 55

Mã: BB0045

 

Giá bán:Liên Hệ

Tucson GPS 2016

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ

Tucson GPS 2010

Mã: BB0043

 

Giá bán:Liên Hệ

Honda CRV 2013 màn hình dvd android

Mã: BB0100

 

Giá bán: 4.500.000đ

Toyota Altis Màn hình DVD Android

Mã:

 

Giá bán:Liên Hệ