Interface Mazda

Giá bán: 3.000.000đ

Mã Sản phẩm: BB0010

Hotline : 0987.111.005

123bonbanh.com là đơn vị phân phối toàn quốc Interface Mazda, interface Android và các dòng interface cho các hãng trên thị trường.

Ưu đãi sẩn phẩm

Thời gian giao hàng: 4 - 12 tiếng, cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành, Phụ kiện (nếu có)

Tính năng đặc biệt

 
 

Interface Mazda được hiểu là một bộ giải mã phụ trợ cho các dòng xe Mazda đời mới. Hệ thống truyền hình ảnh vào màn theo xe được sản xuất hoàn toàn khác, chính vì vậy việc cho hình ảnh từ các thiết bị ngoại vi vào cần phải có một bộ xử lý hình ảnh trung gian. Thiết bị này gọi là Video Interface AV, Interface hay interface Android.

Việc tích hợp Interface cho các dòng xe Mazda không chỉ để mở đường video vào để tích hợp camera 360, mà giờ đây ta có thể biến màn hình theo xe thông thường thành một thiết bị android thực thụ.

 

Trọn bộ interface mazda

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

Nói thêm về xuất xứ các sản phẩm Interface hiện nay trên thị trường thế giới. 

Đầu tiên phải kể đến là các công ty chuyên về Network của Hàn Quốc. Họ là những người đầu tiên nghiên cứu, giải mã để sản xuất các bộ xử lý hình ảnh trung gian của các hãng như BMW, Mercedes Benz, Buick, Infinity, Lexus….đó là ở những thời điểm cách đây hàng chục năm. Khi đó Trung quốc chưa thể sản xuất được.

Còn bây giờ, ưu thế của các sản phẩm Interface mazda xuất xứ từ China lại vượt trội vì sử dụng công nghệ mới giải mã. Không những giá thành rẻ hơn rất nhiều mà quan trọng hơn là việc thi công cực đơn giản.

Tât cả với chỉ hệ thống Plug and Play rất dễ dàng. Không cắt, không đấu, không nối như các sản phẩm cũ trước đây từ Korean. Ngoài ra chúng cũng hoạt động rất ổn định, tuổi thọ có thể từ 3-10 năm.

 

123bonbanh.com là đơn vị phân phối toàn quốc Interface Mazda, interface Android và các dòng interface cho các hãng trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

www.facebook.com/cam360oto/
Đt: 0987 111 005

 

 

Đọc thêm

Thông số kĩ thuật

www.facebook.com/cam360oto/
Đt: 0987 111 005

  • Interface Mazda
  • Interface Ford
  • Interface BMW
  • Interface Mercedes Benz
  • Interface Chelvolet
  • Interface Lexus

 

Sản phẩm liên quan