Hai đại gia Cường "Đô la" và Minh "Nhựa" ngắm nghía bộ đôi siêu xe Ford GT

Admin 125 views 28/02/2022

Hai tay chơi xe nổi tiếng tại TP.HCM bắt tay nhau bên bộ đôi siêu xe Ford GT có giá bán lên đến hơn triệu đô.

Mới đây trên trang cá nhân của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh Nhựa vừa đăng tải những hình ảnh đứng bên cạnh bộ đôi siêu xe cực độc hiện là Ford GT phiên bản tiêu chuẩn và Ford GT Heritage Edition tuy nhiên điểm chú ý thu hút người xem chính là sự hiện diện của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Đây được xem là bộ đôi huyền thoại của làng siêu xe.

Theo trạng thái đăng tải, thì doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đang ngồi cà phê ngắm xe thì nhận được cuộc gọi của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và sau đó một buổi hẹn ngắm xe được diễn ra. Theo lời dân mạng đây có thể buổi hẹn lịch sử với những tấm ảnh bắt tay, tạo dáng bên cạnh bô đôi siêu phẩm triệu đô.

 

Hai đại gia Cường "Đô la" và Minh "Nhựa" ngắm nghía bộ đôi siêu xe Ford GT - 1

 

Hai đại gia Cường "Đô la" và Minh "Nhựa" ngắm nghía bộ đôi siêu xe Ford GT - 3

Đặc biệt với hình ảnh bắt tay nhau của hai tay chơi này trước hai siêu phẩm Ford GT đã khiến giới mê xe phán đoán có thể sẽ về tay của bộ đôi dân chơi này chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng lớn bởi đây là hai chiếc xe đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Ford GT thuộc phân khúc cận hypercar, mang thân vỏ được làm hoàn toàn bằng sợi carbon. Trong đó có nhiều chi tiết sợi carbon được để lộ ra bên ngoài. Ford GT thế hệ thứ 3 là một trong những chiếc siêu xe hiếm nhất và khó mua nhất trên thị trường. Không phải vì Ford chỉ sản xuất 1.350 chiếc GT này mà còn vì khách hàng mua xe đều sẽ được lựa chọn một cách kỹ càng bởi Ford.

Hai đại gia Cường "Đô la" và Minh "Nhựa" ngắm nghía bộ đôi siêu xe Ford GT - 4

Ford GT được trang bị khối động cơ EcoBoost V6, dung tích 3.5L tăng áp kép, cho công suất cực đại lên đến 647 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 746 Nm. Sức mạnh này được truyền đến bánh sau thông qua hộp số Getrag 7 cấp. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h trong 2.8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa hơn 350 km/h.

Cặp đôi siêu xe Ford GT này có mặt tại Việt Nam vào năm 2021 và đang nằm cùng siêu phẩm Ferrari 488 Pista Spider tại showroom tư nhân nổi tiếng ở quận 5 (TP.HCM). Cùng với Ferrari LaFerrari, Ford GT cũng là chiếc siêu xe kén chọn khách mua nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Hai đại gia Cường "Đô la" và Minh "Nhựa" ngắm nghía bộ đôi siêu xe Ford GT - 5

Bởi lẽ, muốn mua siêu xe này của Ford vào năm 2017, đầu tiên khách hàng sẽ phải viết một bức thư gửi cho ban lãnh đạo hãng duyệt, rồi sau đó mới có thể chi ra số tiền 400.000 USD tương đương 9,2 tỷ đồng để mua xe. Chưa hết, mỗi năm Ford chỉ sản xuất giới hạn số lượng đúng 250 chiếc GT, khiến mẫu xe này lại càng “hot. Tuy nhiên, giờ đây mua Ford GT không còn là việc quá khó khăn nữa vì các đại lý có sẵn xe và người mua chỉ phải chịu thiệt vì mức chênh lệch giá bán so với hãng đưa ra.

 

Hiện mức giá để chiếc Ford GT này lăn bánh hợp pháp trên đường phố Việt Nam vẫn là một bí ẩn, do không ai biết được người mua chiếc xe này sẵn sàng chi bao nhiêu tiền để tậu nó về nước.

Nguồn: 24h.com.vn