Cửa hít ô tô

Admin 16921 views 11/07/2019

Cửa hít ô tô cho xe VINFAST .... Click xem thêm

Tại sao cửa hít ô tô lại được ưa chuộng đến vậy? click xem thêm...

Bất cứ ai đi xe đều gặp phải hoàn cảnh người khác đóng cửa quá mạnh khiến cửa xe nhanh chóng hỏng. Hoặc đóng quá nhẹ không đủ chốt cửa gây mất an toàn khi di chuyển.

Cửa hít ô tô hay còn gọi là Cửa tự đóng cho xe ô tô chỉ cần đẩy cửa nhẹ nhàng rồi theo cơ chế hoạt động cửa sẽ tự động đóng lại hoàn toàn chắc chắn, luôn đảm bảo độ an toàn khi lái xe. Có thể lăp đặt cho nhiều dòng xe khác nhau như Audi, BMW, Chevrolet, Ford, Honda, Mercedes benz, Toyota...

Video Cửa Hít Scar

 

Video cửa hít ô tô trên Toyota 2019

Đối với người đam mê xe hơi thì thì việc cập nhật những xu thế mới, hiện đại để trang bị cho chiếc xe yêu quý những tính năng vừa mang tính tiện ích vừa an toàn là điều không thể thiếu.

Video hướng dẫn chi tiết về cửa hít

Cửa hít tự động cho ô tô là sản phẩm công nghệ mới phát triển trên thế giới, đạt các tiếu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Sản phẩm được thiết kế, phát triển tại Châu Âu và thường được trang bị lắp đặt sẵn cho những dòng xe cao cấp như Bentley, BMW....

Được sản xuất với sự hợp tác của các nhà sản xuất nổi tiếng quốc tế, và mỗi bộ phận có thể được truy trở lại nguồn gốc. Với 12 năm khéo léo, kiên trì trong sự thật, chất lượng cao.

Ưu điểm khi độ cửa hít ô tô

  • Cửa hít được thiết kế hoàn toàn giấu kín, đảm bảo nguyên zin như xe ban đầu
  • Tương thích với hầu hết các thương hiệu và mẫu xe
  • Đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế
  • Tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho chiếc xe
  • Tăng độ an toàn khi lái xe

Sản phẩm thông minh cấu trúc, cảm biến tích hợp và kết hợp thiết bị được cấp bằng sáng chế để bám giữa động cơ và thẻ khóa. Thử nghiệm tác động lặp đi lặp lại cho phép sản phẩm chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, nước, bụi, phun muối, độ bền và âm thanh trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

TẠI SAO CỬA HÍT Ô TÔ LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY? click xem thêm...

Ngoài Các sản phẩm về cửa hít ô tô chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm tiện ích và công nghệ khác cho ô tô như Dán phim cách nhiệt cho ô tôCamera 360 độ cho ô tôMàn hình dvd android cho ô tôCảm biến áp suất lốpCảm biến va chạmđộ loa SUBloa cánh...

Quý khách hàng và đại lý quan tâm sản phẩm xin vui lòng liên hệ nhà phân phối Công ty TNHH MTV Scar Việt Nam 123bonbanh.com tại:

Hotline: 0987.111.005

https://www.facebook.com/cam360oto/

Địa chỉ: Tầng 01, tòa nhà A, Chung cư 789, Đường Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cửa hít, Cửa hít ô tô, Cửa hít vinfast